ten

Dịch vụ thay bình chữa cháy cũ ( mới)

Dịch vụ thay bình chữa cháy cũ ( mới)

Dịch vụ đổi bình chữa cháy cũ lấy bình chữa cháy mới có ở đâu?

Công ty PCCC Phát Đạt mang tới nhiều bất ngờ cho khách hàng: “Đổi bình chữa cháy cũ, lấy bình chữa cháy mới”. Nếu quý khách ko muốn nạp sạc bình chữa cháy cũ.

Từ xưa cho tới nay người Việt Nam luôn có phong tục cái gì thuộc những năm cũ sẽ được thay đổi bằng những cái mới mẻ hơn. Đây là cơ hội cho nhiều hộ gia đình, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,…thay thế các loại bình chữa cháy cũ để đổi lấy các bình mới để đảm bảo cho chất chữa cháy không bị rò rỉ, quá trình lưu trữ và sử dụng tốt hơn.

Dịch vụ thay bình chữa cháy cũ ( mới)

Đổi bình chữa cháy cũ lấy bình chữa cháy mới

Thấu hiểu được nhu cầu mong muốn của khách hàng, PCCC Phát Đạt mang đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi đổi bình chữa cháy cũ để nhận ngay những bình mới. Bắt đầu áp dụng cho khách hàng từ ngày 11/09/2018 khách hàng chỉ cần mang bình chữa cháy cũ còn sử dụng được tới địa chỉ: 116 Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Q.tân Phú, TPHCM. để đổi ngay những chiếc bình mới về.

Đổi bình chữa cháy cũ số lượng không giới hạn

PCCC Phát Đạt không quan trọng khách hàng có bao nhiêu bình chữa cháy cũ. Không giới hạn về số lượng bình chữa cháy.

=> Để chuẩn bị cho công tác phòng cháy, đảm bảo an toàn theo quy định của cơ quan phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam thay vì khách hàng trang bị bình chữa cháy mới, thì nay công ty PCCC Phát Đạt ra chính sách đổi bình chữa cháy cũ lấy bình chữa cháy mới.

Chúng tôi xét thấy nếu nạp bình chữa cháy thì khách hàng không thể lấy ngay, thì khách hàng phải mất thời gian đi lại nhiều lần và tốn kém chi phí xăng xe đi lại nhiều lần, thì nay khi khách hàng mang bình cũ tới sẽ có ngay bình mới cho khách hàng mang về, để tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng rất nhiều.

Trong nhiều năm vừa qua công ty chúng tôi phân phối cho rất nhiều đơn vị, cũng có nhiều đơn vị tái sử dụng bình đã lâu năm, làm cho sơn bay màu, trầy xước, hen rỉ, van vòi bị nứt, vỡ,…thì có thể đến với PCCC Phát Đạt để được đổi mới hoàn toàn.

Dịch vụ đổi bình chữa cháy cũ lấy bình chữa cháy mới của PCCC Phát Đạt thực hiện trên toàn quốc, áp dụng kể từ ngày 11/09/2018 trở đi, các doanh nghiệp hiện tại muốn thay đổi xin vui lòng liên hệ: 0938 367 082 ( Zalo/Call Miss Hằng) để biết thêm thông tin.Nếu bạn vẫn đang phân vân địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy tại TPHCM hay phân vân không biết chọn cho gia đình, cơ sở kinh doanh, kho xưởng của mình chiếc bình chữa cháy nào cho phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi với số: 0938 367 082 - 0964 207 203 để có thể được tư vấn một cách nhanh gọn và cập nhật những chương trình khuyến mãi hiện có khi mua bình chữa cháy của PCCC Phát Đạt.

Đổi bình chữa cháy ở đâu ?

Bạn có thể đến địa chỉ sau đây để đổi bình chữa cháy cũ lấy bình chữa cháy mới nhé : 116 Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TPHCM

Hy vọng qua bài viết hôm nay các bạn đã nắm rõ được Đổi bình chữa cháy cũ, lấy bình chữa cháy mới để đảm bảo bình hoạt động tốt từ đó đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của bạn. Nếu các bạn đang cần mua hoặc nạp sạc bình chữa cháy, hãy tham khảo ngay sản phẩm của công ty Phòng cháy chữa cháy Phát Đạt nhé !

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết nạp bình chữa cháy khác tại danh mục nạp sạc bình chữa cháy nhé.

Hãy theo dõi trang www.114pccc.com để đọc được nhiều bài viết hay nhé !

Dịch vụ thay bình chữa cháy cũ ( mới)

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha


Họng nước chữa cháy vách tường

Họng nước chữa cháy vách tường

⭐✔️✅Họng nước chữa cháy vách tường ❌❌❌ ☎ 0938 367 082 ( Zalo/Call Ms Hằng)
Lăng phun chữa cháy tay gạt có khóa là gì ?

Lăng phun chữa cháy tay gạt có khóa là gì ?

✔️⭐✅Lăng phun chữa cháy tay gạt có khóa D50-D65 ✔️⭐✅,lang phun chua chay tay gat co kho,lang phun chua chay tay gat ☎ 0938 367 082 ( Zalo/Call Ms...
Công tắc dòng chảy là gì ? có mấy loại công tắc dòng chảy

Công tắc dòng chảy là gì ? có mấy loại công tắc dòng chảy

⭐✅Công tắc dòng chảy là gì ?⭐✅ có mấy loại công tắc dòng chảy, nhập khẩu công tắc dòng chảy chính hãng Formosa đài loan FMS-FW25 ⭐✅ chính hãng⭐✅...
Công tắc dòng chảy Formosa Đài Loan FMS-FW25

Công tắc dòng chảy Formosa Đài Loan FMS-FW25

⭐✅Công tắc dòng chảy Formosa Đài Loan FMS-FW25 ⭐✅ hàng nhập khẩu ⭐✅ chính hãng⭐✅ kiểm định ⭐✅CO-CQ ☎ 0938 367 082 ( Zalo/Call)
Catalogue thiết bị chữa cháy Tomoken Việt Nam

Catalogue thiết bị chữa cháy Tomoken Việt Nam

✔️⭐ Catalogue thiết bị chữa cháy Tomoken Việt Nam ✔️⭐ Catalogue Bình chữa cháy Tomoken,✔️⭐ Catalogue Vòi chữa cháy Tomoken - Catalogue van gốc chữa...
Catalogue bình chữa cháy Tomoken

Catalogue bình chữa cháy Tomoken

✔️⭐Catalogue bình chữa cháy Tomoken ✔️⭐ Phát Đạt là đại lý phân phối chính thức dòng sản phẩm Tomoken tại Miền Nam TPHCM,✔️⭐ Báo giá bình chữa cháy...
Nhà máy sản xuất tủ chữa cháy - Kệ đựng bình chữa cháy - Tủ chữa cháy Inox - Kệ Đôi PCCC - Kệ Đơn PCCC

Nhà máy sản xuất tủ chữa cháy - Kệ đựng bình chữa cháy - Tủ chữa cháy Inox - Kệ Đôi PCCC - Kệ Đơn PCCC

✔️⭐Nhà máy sản xuất tủ chữa cháy - Kệ đựng bình chữa cháy - Tủ chữa cháy Inox - Kệ Đôi PCCC - Kệ Đơn PCCC ☎ LH 0938 367 082 ( Zalo/Call)
Tìm hiểu về tủ chữa cháy - Tủ cứu hỏa

Tìm hiểu về tủ chữa cháy - Tủ cứu hỏa

✔️⭐ Tìm hiểu về tủ chữa cháy - Tủ cứu hỏa.✔️⭐sản xuất tủ chữa cháy theo yêu cầu kích thước của khách hàng - báo giá tủ chữa cháy giá rẻ tphcm ☎ LH...
Tủ chữa cháy là gì ? Cấu tạo của tủ chữa cháy ra sao ?

Tủ chữa cháy là gì ? Cấu tạo của tủ chữa cháy ra sao ?

✔️⭐ Tủ chữa cháy là gì ?✔️⭐ Cấu tạo của tủ chữa cháy ra sao ?✔️⭐ Có nên trang bị tủ chữa cháy hay không ? ☎ LH 0938 367 082 ( Zalo/Call)

  Trụ Sở Chính116 Lương Thế Vinh, P Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM

  CN  : 988 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Phú,Q.7, TPHCM

  CN 1 : Thị Trấn Củ Chi, H.Củ Chi, TPHCM

  CN 2 : Xã Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An

  CN 4 : KCN Hiệp Phước, Long Thới, Nhà Bè, HCM
  Hotline : 0938.367.082 (Zalo/Call Miss Hằng)
  Email : pcccphatdat@gmail.com - 0964.207.203
  Web : www.114pccc.com - www.phongchayphatdat.com

  Số ĐKGPKD : 0312931036 - SKHĐT TPHCM cấp 17/9/2014

  Giám Đốc : Phan Đăng Sang

  © Bản quyền thuộc -  114pccc.com         Thiết kế bởi  www.114pccc.com