ten

Review các loại bình chữa cháy chuyên dùng cho gia đình văn phòng

Review các loại bình chữa cháy chuyên dùng cho gia đình văn phòng

Cháy nổ là hiện tượng không hiếm xảy ra, nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào và bất kì thời điểm nào. Trong đó nguyên nhân gây cháy nố chủ yếu là từ nguyên nhân chủ quan do con người gây ra. Về vấn đề cháy nổ, đây thực sự là nỗi ám ảnh kinh dành co tất cả mọi người. Trong bài viết hôm nay, PCCC Phát Đạt xin chia sẻ cho bạn cách lựa chọn bình chữa cháy cho văn phòng và các lưu ý trong việc PCCC. Nếu bạn chưa biết thì bình chữa cháy là một trong những loại bình chữa cháy có hiệu suất chữa cháy tốt nhất trong các thiết bị PCCC. Ngoài ra việc, trang bị bình chữa cháy giờ đây đã nằm trong quy định trang bị các thiết bị PCCC dành cho doanh nghiệp.

 

Review các loại bình chữa cháy chuyên dùng cho gia đình văn phòng


Bình chữa cháy dành văn phòng Khi đám cháy mới phát sinh, khi có đám cháy, có thể hoàn toàn dập tắt đám cháy chỉ trong vài giây. Và tùy theo diện tích lớn hay nhỏ mà ta có cách bố trí số lượng bình chữa cháy khác nhau cho phù hợp. Vì sao văn phòng hay là nơi xảy ra cháy nổ? Văn phòng là nơi hay tập trung các nguồn điện từ nhiều nơi phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt văn phòng thường là nơi giao dịch nên thường xuyên có nhiều người thường xuyên ra vào. Và yếu tố lớn nhất chính là nơi tập trung nhiều các thiết bị máy tính, máy in và các thiết bị điện tử, có nguy cơ gây cháy nố cao. Văn phòng nên sử dụng loại bình chữa cháy nào? Bình chữa cháy hiện nay có 2 loại được sử dụng phổ biến trên thị trường. Đó là bình chữa cháy CO2 và bình chữa cháy bột. Bởi vì bình chữa cháy bột có đặc tính phun ra bột và bên trong bột có chứa thành phần muối nên sẽ làm oxi hóa các thiết bị điện tử. Vì vậy, sử dụng bình chữa cháy CO2 là sự lựa chọn hợp lý nhất.
Bình chữa cháy CO2 dành cho văn phòng Bình chữa cháy CO2 hay còn gọi là bình chữa cháy dạng khí. Đây là loại bình có đặc tính chữa cháy nhanh, hiệu quả trong các môi trường kín đặc biệt là văn phòng, công ty,... Theo thực tế mà PCCC Phát Đạt đã từng trải nghiệm thì bình chữa cháy CO2 có thời lượng chữa cháy nhanh hơn bình chữa cháy bột. Đặc biệt, được hóa lỏng dưới dạng CO2, giống dạng gas bên trong bình, khi phun ra thì sẽ bay ra dạng tuyết khí. Loại tuyết khí này được đóng kín trong bình ở nhiệt độ - 79 độ C, có tác dụng là hãm quá trình nhận oxi lên chất cháy và từ đó làm tắt đám cháy. Và sau đám cháy, loại khí này không để lại dư âm và bốc hơi trong không khí, đảm bảo vật được dập cháy không để lại dấu vết có thể hư hỏng.
Các loại bình chữa cháy CO2 hiện nay? Bình chữa cháy CO2 hiện nay có 3 sản phẩm chính với 2 chủng loại bao gồm bình chữa cháy xách tay và bình chữa cháy xe đẩy.

Bình chữa cháy xách tay: Bình chữa cháy MT3 ; bình chữa cháy MT5.

Bình chữa cháy xe đẩy: Bình chữa cháy MT24.

Thông tin về bình chữa cháy CO2.

Bình chữa cháy CO2 là loại bình chuyên để chữa cháy các loại đám cháy rắn lỏng khí đặc biệt là đám cháy điện. Đặc biệt, bình chữa cháy nào có tác dụng làm loãng đám cháy, do đó môi trường sử dụng thích là hợp là môi trường văn phòng kín. Tuy nhiên, bình chữa cháy CO2 có đặc tính gây ngạt nên bạn cần chữa cháy có khoa học và dự trù lối thoát khi chữa cháy xong.
Giá bình chữa cháy văn phòng Bình chữa cháy CO2 mặc định được sử dụng cho văn phòng. Nhiều câu hỏi được đặt ra là bình chữa cháy văn phòng có giá thành như thế nào. Theo bảng giá cập nhật hiện tại, bạn có thể tham khảo trực tiếp 3 loại bình chữa cháy CO2 tại đây.

Bình chữa cháy MT3:

Bình chữa cháy MT5:

Bình chữa cháy MT24:

Một số lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy cho văn phòng - Do bình chữa cháy là mặt hàng sử dụng phổ biến, nên tìm mua tại cac cửa hàng có uy tín. - Hỏi người bán về cách sử dụng thông số cơ bản cũng chất lượng kiểm định của bình chữa cháy. - Không mua các loại bình chữa cháy trôi nổi trên thị trường, giá rẻ khó tin. - Tìm hiểu kĩ các thông số đặc điểm nhằm có cách bố trí và sử dung phù hợp. - Mua bình có khối lượng phù hợp với người sử dụng và môi trường sử dụng (người già hay trẻ em không thể sử dụng những loại bình chữa cháy có kích thước quá lớn). - Bố trí bình ở những nơi đảm bảo dễ thấy dễ lấy và tiện sử dụng trong suốt quá trình sử dụng.
 

Review các loại bình chữa cháy chuyên dùng cho gia đình văn phòng

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha


Họng nước chữa cháy vách tường

Họng nước chữa cháy vách tường

⭐✔️✅Họng nước chữa cháy vách tường ❌❌❌ ☎ 0938 367 082 ( Zalo/Call Ms Hằng)
Lăng phun chữa cháy tay gạt có khóa là gì ?

Lăng phun chữa cháy tay gạt có khóa là gì ?

✔️⭐✅Lăng phun chữa cháy tay gạt có khóa D50-D65 ✔️⭐✅,lang phun chua chay tay gat co kho,lang phun chua chay tay gat ☎ 0938 367 082 ( Zalo/Call Ms...
Công tắc dòng chảy là gì ? có mấy loại công tắc dòng chảy

Công tắc dòng chảy là gì ? có mấy loại công tắc dòng chảy

⭐✅Công tắc dòng chảy là gì ?⭐✅ có mấy loại công tắc dòng chảy, nhập khẩu công tắc dòng chảy chính hãng Formosa đài loan FMS-FW25 ⭐✅ chính hãng⭐✅...
Công tắc dòng chảy Formosa Đài Loan FMS-FW25

Công tắc dòng chảy Formosa Đài Loan FMS-FW25

⭐✅Công tắc dòng chảy Formosa Đài Loan FMS-FW25 ⭐✅ hàng nhập khẩu ⭐✅ chính hãng⭐✅ kiểm định ⭐✅CO-CQ ☎ 0938 367 082 ( Zalo/Call)
Catalogue thiết bị chữa cháy Tomoken Việt Nam

Catalogue thiết bị chữa cháy Tomoken Việt Nam

✔️⭐ Catalogue thiết bị chữa cháy Tomoken Việt Nam ✔️⭐ Catalogue Bình chữa cháy Tomoken,✔️⭐ Catalogue Vòi chữa cháy Tomoken - Catalogue van gốc chữa...
Catalogue bình chữa cháy Tomoken

Catalogue bình chữa cháy Tomoken

✔️⭐Catalogue bình chữa cháy Tomoken ✔️⭐ Phát Đạt là đại lý phân phối chính thức dòng sản phẩm Tomoken tại Miền Nam TPHCM,✔️⭐ Báo giá bình chữa cháy...
Nhà máy sản xuất tủ chữa cháy - Kệ đựng bình chữa cháy - Tủ chữa cháy Inox - Kệ Đôi PCCC - Kệ Đơn PCCC

Nhà máy sản xuất tủ chữa cháy - Kệ đựng bình chữa cháy - Tủ chữa cháy Inox - Kệ Đôi PCCC - Kệ Đơn PCCC

✔️⭐Nhà máy sản xuất tủ chữa cháy - Kệ đựng bình chữa cháy - Tủ chữa cháy Inox - Kệ Đôi PCCC - Kệ Đơn PCCC ☎ LH 0938 367 082 ( Zalo/Call)
Tìm hiểu về tủ chữa cháy - Tủ cứu hỏa

Tìm hiểu về tủ chữa cháy - Tủ cứu hỏa

✔️⭐ Tìm hiểu về tủ chữa cháy - Tủ cứu hỏa.✔️⭐sản xuất tủ chữa cháy theo yêu cầu kích thước của khách hàng - báo giá tủ chữa cháy giá rẻ tphcm ☎ LH...
Tủ chữa cháy là gì ? Cấu tạo của tủ chữa cháy ra sao ?

Tủ chữa cháy là gì ? Cấu tạo của tủ chữa cháy ra sao ?

✔️⭐ Tủ chữa cháy là gì ?✔️⭐ Cấu tạo của tủ chữa cháy ra sao ?✔️⭐ Có nên trang bị tủ chữa cháy hay không ? ☎ LH 0938 367 082 ( Zalo/Call)

  Trụ Sở Chính116 Lương Thế Vinh, P Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM

  CN  : 988 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Phú,Q.7, TPHCM

  CN 1 : Thị Trấn Củ Chi, H.Củ Chi, TPHCM

  CN 2 : Xã Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An

  CN 4 : KCN Hiệp Phước, Long Thới, Nhà Bè, HCM
  Hotline : 0938.367.082 (Zalo/Call Miss Hằng)
  Email : pcccphatdat@gmail.com - 0964.207.203
  Web : www.114pccc.com - www.phongchayphatdat.com

  Số ĐKGPKD : 0312931036 - SKHĐT TPHCM cấp 17/9/2014

  Giám Đốc : Phan Đăng Sang

  © Bản quyền thuộc -  114pccc.com         Thiết kế bởi  www.114pccc.com