ten

Cửa hàng bán thiết bị PCCC quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân Giá Rẻ Uy Tín

Cửa hàng bán thiết bị PCCC quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân Giá Rẻ Uy Tín

PCCC Phát Đạt chuyên bán bình chữa cháy  và vật tư pccc tại các quận huyện trong và ngoài TPHCM , nếu bạn đang sinh sống tại quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân hãy liên hệ ngay 0938 367 082 ( Miss Hằng) để được tư vấn mua hàng nhé.

Bình chữa cháy là gì?

Bình chữa cháy là thiết bị chữa cháy khẩn cấp, dùng để dập tắt các đám cháy nhỏ mang tính kịp thời, bình chữa cháy không giúp dập tắt một đám cháy đã ngoài tầm kiểm soát, các ngọn lửa lớn ở tầm cao, các đám cháy nguy hiểm có nguy cơ phát nổ, nhiều khói.

 

Cửa hàng bán thiết bị PCCC quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân Giá Rẻ Uy Tín

Địa chỉ bán bình chữa cháy Uy Tín Giá Rẻ

 

Kích thước thông dụng:

Bình chữa cháy bột MFZ4: Đây là bình chữa cháy phổ biến nhất, cân nặng 5,6Kg - Chiều cao 45cm - Đường kính 13cm (phù hợp cho hộ gia đình, văn phòng nhỏ, các loại ô tô, nơi có thể phát sinh những đám cháy nhỏ)

Bình chữa cháy bột MFZ8: Cân nặng 10,6Kg - Chiều cao 55cm - Đường kính 16,5cm, đây là loại bình chịu lực rất tốt, rất bền, phù hợp cho khu nhà bếp, văn phòng công ty, hội trường hội thảo, các nhà kho lưu trữ, xưởng sản xuất, nơi có thể phát sinh các đám cháy ở mức độ trung bình)

Bình chữa cháy khí co2 MT3: Cân nặng 10,1Kg - Chiều cao 48cm - Đường kính 12.5cm. Bình cứu hỏa khí CO2 MT3 là dòng sản phẩm cứu hỏa thông dụng nhiều trong cuộc sống, sản phẩm với thiết kế chất chữa cháy bằng khí CO2 dễ dàng dập tắt đc các vật bốc cháy mang tính hiệu quả chữa cháy cao

Bình chữa cháy khí co2 MT5: Cân nặng 14,4Kg - Chiều cao 54cm - Đường kính 13.5cm. Bình cứu hỏa khí CO2 MT5 là một trong những sản phẩm chữa cháy cao cấp hiện đại. Bình chữa cháy khí CO2 MT5 với tính năng vượt trội cũng như độ bền cao dễ vận hành được nhiều người ưa chuộng.

Phân loại bình chữa cháy

Có 2 dạng bình chữa cháy phổ biến nhất:

Bình dạng bột (BC, ABC)

Bình dạng khí CO2

Mục đích sử dụng của mỗi dạng bình chữa cháy

Thiếu hiểu biết về sử dụng bình cứu hỏa có thể gây hậu quả đáng tiếc, chúng ta cần hiểu rõ về công dụng của từng loại bình để sử dụng cho phù hợp. Bình chữa cháy dạng bột sử dụng cho chất rắn, lỏng, khí Ưu điểm và công dụng:

Bình chữa chạy sử dụng bột BC sẽ dập được đám cháy chất lỏng hoặc chất khí

Bình chữa cháy bột ABC dập được ba loại cháy là chất rắn, lỏng, và khí.

Riêng loại bình bột ABCE có thể chữa cháy cả các thiết bị điện.

cháyĐể hiểu rõ hơn về những ký hiệu này, có tiêu chuẩn đơn giản cho bạn Ký tự A, B, C, D, E là viết tắt của các loại đám cháy sau: – A: đám cháy bắt nguồn từ những vật rắn như: gỗ, giấy, lụa, nhựa… – B: đám cháy chất lỏng như cồn, xăng, dầu… – C: Đám cháy liên quan đến chất khí: Gas, Metan… – D: Đám cháy bắt nguồn từ những kim loại K, Na, Mg … – E: Đám cháy liên quan đến những thiết bị điện. Nhược điểm:

Bình bột sử dụng thông dụng cho nhiều loại đám cháy nhưng chỉ có bột ABCE có thể sử dụng cho thiết bị điện, bột BC và ABC tuyệt đối không sử dụng cho thiết bị điện vì bột có thành phần muối, sẽ làm hư hại thiết bị.

Khi sử dụng bình bột dập lửa xong đám cháy có thể bùng phát lại, do đó người dập lửa phải kiểm tra thật kỹ.

Bình chữa cháy CO2 sử dụng trong nhà Ưu điểm

Loại bình cứu hỏa CO2 dùng để dập tắt các đám cháy nhỏ mới phát sinh.

Đám cháy chất rắn, chất lỏng và hiệu quả cao đối với đám cháy thiết bị điện, đám cháy trong phòng kín (không có người), buồng hầm (không có người).

Nhược điểm

Bình CO2 có tác dụng làm loãng đám cháy, do đó không thể chữa cháy ngoài trời mà chỉ có thể dùng chữa cháy trong nhà. Nhưng đặc tính của CO2 dễ gây ngạt, nên cũng không nên sử dụng bình trong phòng kín đang có người ở

Tuyệt đối không dùng cho đám cháy có kim loại kiềm như Mg, Na, K … Đây là những kim loại kiềm có tính khử rất mạnh nên cháy rất mạnh với CO2

Magie hoặc nhôm khi đang cháy sẽ tỏa ra năng lượng có nhiệt độ cao, gặp CO2 sẽ tác dụng sinh ra ngọn lửa thứ 2, làm đám cháy bùng phát mạnh hơn rất nhiều. Tuyệt đối không được sử dụng.

Bảng giá bình chữa cháy tốt nhất hiện nay

Bạn sẽ không khó để nhìn thấy các loại bình chữa cháy được trang bị trong các tòa chung cư, các xí nghiệp nhà máy. Tuy nhiên mỗi loại bình chữa cháy được chế tạo nhằm mục đích chữa cho từng loại đám cháy khác nhau và từng đối tượng sử dụng khác nhau. Dưới đây là top 3 loại bình chữa cháy thông dụng nhất hiện nay

Bảng giá bình chữa cháy dạng bột

Bình chữa cháy dạng bột được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bên trong bình có chứa loại hóa chất dưới dạng bột. Khi có đám cháy xảy ra, bình sẽ làm loãng ô xy trong không khí. Ngọn lửa sẽ dần dần bị thiếu ô xy và dẫn đến bị ngạt, không đủ lượng ô xy để duy trì sự cháy. Dạng bột trong bình còn có khả năng hấp thụ nhiệt, làm giảm nhiệt độ của đám cháy giúp nhân viên cứu hỏa dễ dàng thực hiện công việc dập tắt đám cháy.

Cách sử dụng bình chữa cháy

Cách sử dụng bình chữa cháy CO2

Bước 1: Khi có cháy xảy ra, di chuyển bình tới gần điểm cháy, tránh hướng gió tạt vào người.

Bước 2: Giật chốt hãm.

Bước 3: Chĩa đầu phun hướng ngọn lửa, phun vào càng gần gốc lửa càng tốt, dập càng nhanh.

Bước 4: Bóp (hay vặn) van để khí tự phun ra dập lửa.

Cách sử dụng bình chữa cháy dạng bột

Bước 1: Lắc xóc bình từ 3-4 lần để bột tơi.

Bước 2: Giật chốt hãm kẹp chì, chọn đầu hướng gió hướng loa phun vào gốc lửa.

Bước 3: Giữ bình ở khoảng cách 1,5m tuỳ loại bình, bóp van bình để bột chữa cháy phun ra, khi khí yếu thì tiến lại gần và đưa loa phun qua lại để dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy

Đọc hướng dẫn, nắm kỹ tính năng tác dụng của từng loại bình để bố trí dập các đám cháy cho phù hợp.

Khi phun phải đứng ở đầu hướng gió (cháy ngoài); đứng gần cửa ra vào (cháy trong).

Khi phun phải tắt hẳn mới ngừng phun.

Khi dập các đám cháy chất lỏng phải phun bao phủ lên bề mặt cháy, tránh phun xục trực tiếp xuống chất lỏng đề phòng chúng bắn ra ngoài, cháy to hơn.

Khi phun tuỳ thuộc vào từng đám cháy và lượng khí đẩy còn lại trong bình mà chọn vị trí, khoảng cách đứng phun cho phù hợp.

Bình cứu hỏa đã qua sử dụng cần để riêng tránh nhầm lẫn.

Khi phun giữ bình ở tư thế thẳng đứng.

Không nên sử dụng bình để dập các đám cháy ngoài trời. Nếu dùng, khi phun phải chọn đầu hướng gió.

Đối với bình CO2, để phòng trường hợp bỏng lạnh, bạn chỉ được cầm vào phần nhựa, cao su trên vòi và loa phun. Trước khi phun bình chữa cháy CO2 trong phòng kín, phải báo ngay cho mọi người ra hết khỏi phòng hoặc dự trù lối thoát ra sau khi phun.

Bình chữa cháy (bình cứu hỏa) là một thiết bị phổ biến nhất trong ngành phòng cháy chữa cháy, thường được sử dụng trong tình huống khẩn cấp, để dập tắt hoặc kiểm soát các đám cháy nhỏ.

Bình chữa cháy Trung Quốc

Bình chữa cháy Trung Quốc là một loại bình cứu hỏa được dùng phổ biến ở Việt Nam. Một thiết bị không thể thiết trong hệ thống phòng cháy chữa cháy tại cơ sở. Bình chữa cháy giúp con người dập tắt đám cháy nhanh chóng, kịp thời.

Các loại bình chữa cháy Trung Quốc

Bình chữa cháy Trung Quốc là các loại bình chữa cháy có nguồn gốc xuất sứ từ Trung Quốc, bạn không cần lo lắng về hàng Trung Quốc vì tất cả các bình đều có tem kiểm định của cục PCCC.

Bình có chứa khí hoặc hóa chất dạng bột. Khi có sự cố xảy ra đám cháy, bình chữa cháy sẽ được sử dụng với việc phun hóa chất có trong bình để dập lửa.

Trên thị trường hiện nay, số lượng bình chữa cháy đến từ Trung Quốc là rất lớn. Với những chủng loại đa dạng về kích thước. Sản phẩm bình chữa cháy đến từ Quốc gia láng giềng luôn biết cách làm hài lòng nhu cầu của khách hàng.

Về chủng loại, bình cứu hỏa Trung Quốc có những sản phẩm như

Bình chữa cháy bột

Bình chữa cháy Co2

Bình chữa cháy Foam bọt

Về kích thước, bình của Trung Quốc cũng rất đa dạng

Bình chữa cháy cầm tay

Bình chữa cháy 3kg

Bình chữa cháy loại lớn có giá đẩy

Mỗi loại bình sẽ phục vụ cho mỗi đám cháy với nguyên nhân cháy khác nhau. Đám chay to hay nhỏ. Và vị trí đám cháy xảy ra dễ tiếp cận hay không.

Ví dụ như, những loại bình nhỏ, như bình chữa cháy 3kg. Sẽ thích hợp cho những đám cháy nhỏ. Bình chữa cháy Co2 phù hợp cho các đám cháy lỏng... Mõi loại sẽ là sự lựa chọn phù hợp để tham gia công tác pccc.

Sau khi dập lửa bằng bình chữa cháy, ta phải cách ly mọi vật có khả năng bén lửa cao ra khỏi vùng cháy. Để không xuất hiện những đám cháy mới, gây hóa khăn cho công tác chữa cháy.

Ưu nhược điểm của bình chữa cháy Trung Quốc

Không thể phủ nhận được những sản phẩm đến từ Trung Quốc nói riêng. Và các sản phẩm chữa cháy nói chung của Trung Quốc. Luôn cập nhật xu thế, thay đổi nhạy bén theo như cấu của khách hàng.

Bình chữa cháy cũng nằm trong số đó. Có thể nói số lượng bình chữa cháy Trung Quốc chiếm đến 70% thị trường Việt Nam. Đó là nhờ các ưu điểm như:

Bình cứu hỏa Trung Quốc giá thành rất hợp lý, có thể nói là rẻ

Mẫu mã đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng

Dễ sử dụng, chỉ cần kéo chốt, hướng vòi phun vào đám cháy, bóp đòn đẩy là có thể thực hiện thao tác chữa cháy.

Tuy nhiên, bình cứu hỏa Trung Quốc lại có những lợi bất cập hại của riêng nó. Đúng như câu nói tiền nào của nấy, bình chữa cháy đến từ Trung Quốc có những nhược điểm đáng kể

Thời gian sử dụng không được lâu

Chất bọn dễ bị vón cục, lượng chất bọt bên trong bình ít

Dễ bị tác động bởi thời tiết, môi trường bên ngoài

Bình dễ han gỉ, hỏng những linh kiện vặt

Nhưng đó là những sản phẩm bình Trung Quốc được cho làm hàng giả, hàng kém chất lượng. Còn nếu lựa chọn được những cơ sở phân phối uy tín thì bạn có thể chọn mua được loại bình tốt.

Địa chỉ mua bình chữa cháy Trung Quốc chất lượng

Trên thị trường về thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện nay, có rất nhiều cơ sở để có thể tìm mua một chiếc bình chữa cháy. Đặc biệt bình chữa cháy từ Trung Quốc thì tìm kiếm lại càng trở nên dễ dàng hơn

Đây là loại bình đối thủ số một của bình chữa cháy Việt Nam cũng như bình chữa cháy Dragon Powder, bình chữa cháy Faucon...

Đặc biệt, những sản phẩm bình chữa cháy hay được làm giả, làm nhái để trục lợi. Nhiều người ham rẻ nghĩ rằng, mua bình chữa cháy chỉ với mục đích đối phó. Có khi chẳng nghĩ sẽ có lúc dùng đến.

Nhưng thực tế, cháy nổ lại không chừa bất kỳ ai, và đến rất bất thình lình. Ta không thể lường trước được hậu quả. Vì vậy mà cần tìm được địa chỉ cung cấp uy tín hãy liên hệ CÔNG TY TNHH XNK TM DV PCCC PHÁT ĐẠT , 116 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TPHCM , 0938 367 082 ( Zalo/Call)

Cửa hàng bán thiết bị PCCC quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân Giá Rẻ Uy Tín

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha


Họng nước chữa cháy vách tường

Họng nước chữa cháy vách tường

⭐✔️✅Họng nước chữa cháy vách tường ❌❌❌ ☎ 0938 367 082 ( Zalo/Call Ms Hằng)
Lăng phun chữa cháy tay gạt có khóa là gì ?

Lăng phun chữa cháy tay gạt có khóa là gì ?

✔️⭐✅Lăng phun chữa cháy tay gạt có khóa D50-D65 ✔️⭐✅,lang phun chua chay tay gat co kho,lang phun chua chay tay gat ☎ 0938 367 082 ( Zalo/Call Ms...
Công tắc dòng chảy là gì ? có mấy loại công tắc dòng chảy

Công tắc dòng chảy là gì ? có mấy loại công tắc dòng chảy

⭐✅Công tắc dòng chảy là gì ?⭐✅ có mấy loại công tắc dòng chảy, nhập khẩu công tắc dòng chảy chính hãng Formosa đài loan FMS-FW25 ⭐✅ chính hãng⭐✅...
Công tắc dòng chảy Formosa Đài Loan FMS-FW25

Công tắc dòng chảy Formosa Đài Loan FMS-FW25

⭐✅Công tắc dòng chảy Formosa Đài Loan FMS-FW25 ⭐✅ hàng nhập khẩu ⭐✅ chính hãng⭐✅ kiểm định ⭐✅CO-CQ ☎ 0938 367 082 ( Zalo/Call)
Catalogue thiết bị chữa cháy Tomoken Việt Nam

Catalogue thiết bị chữa cháy Tomoken Việt Nam

✔️⭐ Catalogue thiết bị chữa cháy Tomoken Việt Nam ✔️⭐ Catalogue Bình chữa cháy Tomoken,✔️⭐ Catalogue Vòi chữa cháy Tomoken - Catalogue van gốc chữa...
Catalogue bình chữa cháy Tomoken

Catalogue bình chữa cháy Tomoken

✔️⭐Catalogue bình chữa cháy Tomoken ✔️⭐ Phát Đạt là đại lý phân phối chính thức dòng sản phẩm Tomoken tại Miền Nam TPHCM,✔️⭐ Báo giá bình chữa cháy...
Nhà máy sản xuất tủ chữa cháy - Kệ đựng bình chữa cháy - Tủ chữa cháy Inox - Kệ Đôi PCCC - Kệ Đơn PCCC

Nhà máy sản xuất tủ chữa cháy - Kệ đựng bình chữa cháy - Tủ chữa cháy Inox - Kệ Đôi PCCC - Kệ Đơn PCCC

✔️⭐Nhà máy sản xuất tủ chữa cháy - Kệ đựng bình chữa cháy - Tủ chữa cháy Inox - Kệ Đôi PCCC - Kệ Đơn PCCC ☎ LH 0938 367 082 ( Zalo/Call)
Tìm hiểu về tủ chữa cháy - Tủ cứu hỏa

Tìm hiểu về tủ chữa cháy - Tủ cứu hỏa

✔️⭐ Tìm hiểu về tủ chữa cháy - Tủ cứu hỏa.✔️⭐sản xuất tủ chữa cháy theo yêu cầu kích thước của khách hàng - báo giá tủ chữa cháy giá rẻ tphcm ☎ LH...
Tủ chữa cháy là gì ? Cấu tạo của tủ chữa cháy ra sao ?

Tủ chữa cháy là gì ? Cấu tạo của tủ chữa cháy ra sao ?

✔️⭐ Tủ chữa cháy là gì ?✔️⭐ Cấu tạo của tủ chữa cháy ra sao ?✔️⭐ Có nên trang bị tủ chữa cháy hay không ? ☎ LH 0938 367 082 ( Zalo/Call)

  Trụ Sở Chính116 Lương Thế Vinh, P Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM

  CN  : 988 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Phú,Q.7, TPHCM

  CN 1 : Thị Trấn Củ Chi, H.Củ Chi, TPHCM

  CN 2 : Xã Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An

  CN 4 : KCN Hiệp Phước, Long Thới, Nhà Bè, HCM
  Hotline : 0938.367.082 (Zalo/Call Miss Hằng)
  Email : pcccphatdat@gmail.com - 0964.207.203
  Web : www.114pccc.com - www.phongchayphatdat.com

  Số ĐKGPKD : 0312931036 - SKHĐT TPHCM cấp 17/9/2014

  Giám Đốc : Phan Đăng Sang

  © Bản quyền thuộc -  114pccc.com         Thiết kế bởi  www.114pccc.com